tải video TikTok không logo

Cách tải video TikTok không logo cực dễ đừng bỏ lỡ!

Nếu hiện tại bạn đang là một người sử dụng một trong các trang mạng xã hội hàng đầu hiện nay thì chắc chắn không thể không dùng TikTok. Vậy nếu bạn muốn tải video TikTok không logo thì hãy sử dụng Downtik.com – công cụ tải video hàng đầu hiện nay.
Downtik.com là một trang web trực tuyến hỗ trợ người dùng tải xuống mọi video TikTok một cách miễn phí. DownTik.com có một nền tảng khác là ứng dụng Downtik cũng tương tự. Cùng với downtik.com, những video bạn tải xuống sẽ không còn bị dính những logo,  ID, hình mờ. Đặc biệt bạn chỉ cần thao tác với trang web mà không cần thiết phải tải ứng dụng gây nặng máy.

tải video TikTok không logo
DownTik chính là trang web tải video Tik Tok hàng đầu hiện nay
Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cực kỳ đơn giản bao gồm dán link và download, hệ thống sau đó sẽ tự động lưu video về thiết bị cho bạn. Quá trình thực hiện vô cùng nhanh chóng và luôn mang lại chất lượng cao nhất cho người dùng.
  • Hướng dẫn tải video TikTok không logo với ứng dụng DownTik

Như đã nói, Downtik có downtik.com và Downtik app. Trước hết chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải video TikTok không logo bằng ứng dụng DownTik. Cụ thể là:
Bước 1: Tải ứng dụng DownTik từ App Store hay CH Play.
Bước 2: Tải và khởi chạy ứng dụng TikTok.
Bước 3: Mở ứng dụng TikTok và tìm đến video mà bạn muốn tải.
Bước 4: Bấm chọn biểu tượng Chia sẻ, sau khi cửa sổ mới hiện lên chọn tiếp Sao chép liên kết.
Bước 6: Quay trở về màn hình chính và mở ứng dụng DownTik đã tải lên.
Bước 7: Tại ô được chỉ định sẵn, chọn “Paste” hoặc dán thủ công link URL vừa mới sao chép.
Bước 8: Ấn download và đợi trong vào giây để hệ thống tải video xuống.
Như vậy với những bước vô cùng đơn giản ở trên, bạn đã có thể tự mình tải xuống một video TikTok không logo với ứng dụng DownTik, cho dù bạn có là người không rành về công nghệ đi chăng nữa.

tải video TikTok không logo
Downtik cực kỳ dễ sử dụng
  • Hướng dẫn tải video TikTok không lo với trình duyệt downtik.com

Bên cạnh ứng dụng, chúng tôi còn có nền tảng khác của Downtik đó là website downtik.com. Điều này giúp bạn không cần thực hiện thêm thao tác tải ứng dụng về máy tính, mà chỉ cần trực tiếp sử dụng trình duyệt web. Cách làm cụ thể dưới đây:
Bước 1: Mở ứng dụng TikTok.
Bước 2: Tìm video muốn tải.
Bước 3: Tại góc phải chọn nút tác vụ nhanh Share (Chia sẻ).
Bước 4: Chọn Copy link (Sao chép liên kết).
Bước 5: Mở trình duyệt Chrome hoặc Safari và tìm kiếm downtik.com.
Bước 6: Dán link vào ô trống hoặc ấn chọn nút Paste có sẵn, link video TikTok sẽ tự động được dán vào ô.
Bước 7: Bấm chọn Download và đợi trong giây lát.
Vậy là bạn đã tải được một video TikTok không logo với trình duyệt downtik.com rồi đó! Thật đơn giản phải không nào.
  • Lợi ích của việc tải video TikTok bằng DownTik

Không chỉ có công dụng, ưu điểm là tải video TikTok không logo như đã nói ở trên, DownTik là một công cụ hàng đầu bởi nhiều ưu điểm khác nữa:
  • DownTik tải video đơn giản: Không làm khó người dùng, dù bạn là người không giỏi công nghệ, người mới sử dụng Dowtik lần đầu hay đã dùng nhiều, các thao tác cùng với DownTik vô cùng dễ dàng.
  • DownTik tải video nhanh chóng: Không làm mất thời gian của người dùng, thao tác đơn giản đi đôi với thời gian tải nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian rất nhiều trong quá trình tải xuống một video TikTok.
  • DownTik tải video chất lượng cao: Không chỉ đơn giản là tải xuống video không logo cho người dùng, TikTok tải xuống những video không logo chất lượng cao, hình ảnh âm thanh rõ nét, không bị vỡ và mờ nhòe.
  • DownTik tải video miễn phí: Ưu điểm nổi bật thu hút người dùng của DownTik là công cụ này hoàn toàn miễn phí, không lấy bất cứ khoản chi phí nào của người dùng muốn sử dụng downtik để tải video TikTok, kể cả trình duyệt web hay ứng dụng.
  • Tải video không giới hạn: Bạn có thể tải bất cứ video nào từ TikTok thông qua DownTik, miễn là bạn có URL video. Điều này khắc phục hạn chế của TikTok, vì đôi khi tải trực tiếp từ TikTok sẽ có những video người dùng không cấp quyền tải xuống video.
  • Tải video ẩn danh: DownTik không lưu lại bản sao hay lịch sử tải xuống video của bạn, việc này là hoàn toàn ẩn danh. Vậy nên bạn không cần lo sợ rằng có một người khác biết bạn đã tải những gì từ Downtik.
Với những ưu điểm trên thì không có lý do gì để phủ nhận rằng DownTik là công cụ tải video TikTok không logo hàng đầu hiện nay. Và cũng hiểu tại sao nhiều người chọn dùng DownTik đến vậy.
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video TikTok không logo với DownTik. Mong các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!