Category

[Luận số đề] Nằm mơ thấy đám ma đánh con gì? Điềm gì? 

Sinh lão bệnh tử vốn là quy luật của cuộc đời không chừa một ai. Vậy nên việc ngủ mơ thấy đám ma là một giấc mơ khá bình thường và không có gì quá lo ngại. Bên cạnh đó nhiều người cũng thắc mắc nằm mơ thấy đám ma đánh con gì? Hay điềm gì? Để giải đáp những thắc mắc này hãy cùng uofcdivest.com giải mã ở bài viết này nhé!

I. Ý nghĩa của nằm mơ thấy đám ma

Mơ thấy đám ma với nhiều ý nghĩa khác nhau

Đám ma là hình thức tiễn đưa người chết lần cuối sau khi họ mất đi về nơi an nghỉ của họ. Đây cũng là lúc con cháu, người thân nhìn người đã mất lần cuối trước khi để cho họ yên nghỉ. Ở Việt Nam thì đám ma thực sự rất quan trọng và mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Vậy nên việc nằm mơ thấy đám ma khiến nhiều người lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng nằm mơ thấy đám ma là việc bạn đang hoài nghi về chính bản thân mình, không tin tưởng vào bản thân kiến bạn làm nhiều việc không được như ý muốn. Bên cạnh đó nó cũng cho thấy bạn đang phải chịu nhiều thứ phức tạp và áp chế trong cuộc sống.

II. Nằm mơ thấy đám ma đánh con gì?

Nằm mơ thấy đám ma đánh con 34 – 35 – 36 là chuẩn nhất. Bên cạnh đó còn có một số con số may mắn khác như:

1. Mơ thấy đám ma người quen

Khi nằm mơ thấy đám ma của người quen cho thấy bạn ở hiện tại đang cảm thấy rất buồn phiền và chán nản về vấn đề gì đó. Hãy tìm cho mình người để chia sẻ bạn nhé!

Mơ thấy đám ma người quen đánh con 37, hoặc số tuổi hiện tại của người đó!

2. Nằm mơ thấy đám ma của bố mẹ

Nằm mơ thấy đám ma của bố mẹ mà bố mẹ vẫn còn sống cho thấy bạn vẫn chưa thể sống tự lập không dựa dẫm vào bố mẹ. Giấc mơ này cho thấy bạn nên tự lập và sống dựa vào chính bản thân mình.

Thấy đám ma bố mẹ trong giấc mơ: 49 – 53

3. Mơ mình đi đưa tang

Mơ thấy đi đưa tang cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính

Đây là điềm báo cho thấy bạn và gia đình sẽ gặp những khó khăn về tài chính, nợ nần khó giải quyết. Hãy cẩn thận hơn trong việc chi tiêu ở thời gian tới bạn nhé!

Mơ thấy đưa tang: 45

4. Mơ thấy đám ma người khác

Mơ thấy đám ma của người khác thì đây là điều may mắn sắp đến với bạn. Có lẽ hiện tại bạn đã muốn kết thúc đi mối quan hệ cũ và muốn bắt đầu những mối quan hệ mới. Hãy mở rộng lòng mình hơn bạn nhé!

Nằm mơ thấy đám ma người lạ đánh con: 23 – 32

5. Nằm mơ thấy đám ma người thân đã mất

Sắp tới có lẽ bạn sẽ gặp những khó khăn và thử thách, tuy nhiên không cần lo lắng quá việc bạn trải qua những khó khăn này sẽ giúp bạn trưởng thành và bản lĩnh hơn!

Nằm mơ thấy đám ma đánh con gì? Mơ thấy đám ma người thân đã mất: 16 – 21

6. Mơ đám ma người đã chết

Mơ thấy đám ma của người đã mất cho thấy bạn là một người trọng tình cảm và luôn hoài niệm về quá khứ. Tuy nhiên hãy sống vì tương lai vì còn nhiều thứ sẽ đến với bạn.

Mộng thấy đám ma người đã chết đánh ngay: 19

7. Mơ thấy dự đám ma

Mơ thấy dự đám tang là điềm báo không tốt về đường công danh sự nghiệp của bạn trong thời gian tới. Thậm chí bạn còn bị mất việc hay giáng chức do một sai lầm nào đó. Còn nếu bạn đang đi đường mà thấy đám ma thì chính là vận may lớn sắp đến với bạn đó!

Mơ thấy đi dự đám tang: 19 – 10

8. Mơ thấy đám ma người yêu cũ

Mơ thấy đám ma người yêu cũ cho thấy bạn nên trân trọng mối quan hệ hiện tại đừng vì những lời nói của người khác mà nghi ngờ về người thân quen của mình. Những mâu thuẫn và cãi vã có thể khiến tình cảm của bạn đổ vỡ. Vậy nên hãy trân trọng người bên cạnh mình nhé!

Chiêm bao thấy đám ma người yêu cũ đánh con: 64

9. Mơ thấy đám ma chính mình

Mơ thấy đám ma chính mình là điềm báo về những chuyện khó khăn xảy ra

Đây chính là điềm báo về những chuyện mà bạn vừa trải qua, những chuyện rắc rối. Nhưng đừng lo lắng quá, thời gian tới bạn sẽ giải quyết được hết những chuyện này mà thôi. Hãy cố gắng lên bạn nhé!

Mơ thấy đám ma của chính mình đánh số: 77

10. Mơ đám ma người còn sống

Đừng quá lo lắng vì giấc mơ này thể hiện bạn hiện tại đang mất niềm tin, bị tổn thương vì người nào đó. Bởi bạn đã quá tin tưởng người này, đặt nhiều tình cảm vào họ. Giấc mơ này khuyên bạn nên dừng lại sự đau khổ, nên sống cho tương lai và hiện tại.

Nhìn thấy đám tang của một người còn sống trong giấc mơ đánh con: 24 – 42.

III. Một số giấc mơ về đám ma khác

 • Nằm mơ thấy nhiều đám ma: 75 – 80
 • Nằm mơ thấy đám ma liên tục: 67 – 32
 • Nằm mơ thấy 2 đám ma: 02 – 20
 • Nằm mơ thấy 3 đám ma: 36
 • Nằm mơ thấy 4 đám ma: 17 – 13
 • Mơ thấy đám tang ông nội đã mất: 94, 48
 • Mơ thấy đi viếng bạn bè chết: 56
 • Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc: 80, 08
 • Mơ thấy khâm liệm người chết là số: 44
 • Trong giấc mơ đám ma có xuất hiện quan tài: 15, 11
 • Mơ thấy đám ma nhà hàng xóm: 24, 34
 • Mơ thấy đám ma đồng nghiệp: 53
 • Mơ thấy đám ma bạn bè: 34
 • Mơ thấy nhà có đám tang: 96
 • Mơ thấy đám ma bà ngoại: 69
 • Mơ thấy đám ma bà nội: 23 – 74
 • Mơ thấy đám ma bạn mình: 46
 • Mơ thấy đám ma bố chồng: 15 – 46
 • Mơ thấy đám ma có 2 quan tài: 91

*Những thông tin này chỉ mang tính tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về nằm mơ thấy đám ma đánh con gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thắng lớn!