Category

Bạn có biết được Seagame 28 tổ chức ở đâu không?

Seagame được biết đến là một trong số các sự kiện lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á và được rất nhiều người quan tâm đến. Vậy, bạn có biết Seagame 28 tổ chức ở đâu không? Thông tin được phía các chuyên gia JBO tổng hợp chi tiết ở bài viết dưới đây, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giải đáp thắc mắc: Seagame 28 tổ chức ở đâu?

Seagame 28 tổ chức ở đâu? Như các thông tin ở chuyên mục choi danh bai truc tuyen tren mang có chia sẻ Seagame 28 có tên chính thức đó là Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 28 hay là Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2015. Đây chính là sự kiện thường niên tiến hành tổ chức 2 năm/ lần, Seagame 28 cũng chính là dịp để từng khu vực Đông Nam Á giao lưu, học hỏi và làm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó từng quốc gia.

Bạn có biết được Seagame 28 tổ chức ở đâu không?
Giải đáp thắc mắc: Seagame 28 tổ chức ở đâu?
Mùa Seagame 28 tổ chức ở đâu? Được biết sự kiện Seagame 28 được tiến hành tổ chức ở Singapore bắt đầu từ ngày 06-16/06/2015. Đây cũng là lần thứ 4 nước Singapore được đăng cai Đại hội với sự chuẩn bị rất công phu và hiện đại.
Có tổng 4.370 vận động viên đến từ 11 quốc gia đã tham gia thi đấu. Có tổng 402 nội dung thuộc 32 môn thể thao được tổ chức chủ yếu ở Khu liên hợp thể thao quốc gia Singapore (Sports Hub). Đây cũng chính là địa điểm tổ chức lễ khai mạc Seagame 28 với sức chứa vượt 55.000 người.
Từ việc tổ chức cũng như tiếp đón cho đến khâu đảm bảo an ninh, ăn ở cho từng vận động viên đã được phía chủ nhà Singapore hoàn thiện với những yêu cầu cao nhất.

Vậy, linh vật của mùa Seagame 28 là gì?

Những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên chắc mọi người cũng đã biết được về mùa Seagame 28 tổ chức ở đâu. Được biết linh vật Seagame 28 được lựa chọn đó chính là Sư tử Nila – Đây cũng chính là biểu tượng của đất nước Singapore.
Linh vật Sư tử Nila có bờm đỏ và khuôn mặt trái tim tượng trưng cho sự mạnh mẽ và kiên định cho tình yêu thương con người và thiên nhiên. Nila khoác trên mình bộ đồ thể thao tượng trưng cho niềm khao khát vô cùng mãnh liệt của từng vận động viên. Không những vậy, linh vật này còn tượng trưng cho tinh thần hữu nghị, tượng trưng cho tình bạn ngày một khăng khít của từng quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Đất nước Singapore có sân vận động “độc” nhất trên thế giới

Ngay sau khi công bố Singapore là nước đăng cai, đất nước này đã lựa chọn sân vận động Quốc gia Singapore để tiến hành tổ chức khai mạc Seagame 28. Theo như đánh giá chung thì đây chính là sân vận động độc đáo bậc nhất thế giới với khả năng biến từng mái che thành màn hình lớn và độ nét cao.

Bạn có biết được Seagame 28 tổ chức ở đâu không?
Đất nước Singapore có sân vận động “độc” nhất trên thế giới
Ở trong buổi lễ khai mạc mùa giải Seagame 28, đã có đến 160 máy chiếu HD cùng hệ thống laser hiện đại để có thể tạo thành màn trình diễn công nghệ ánh sáng laser đẹp mắt. Ngoài ra, khán giả cũng được mãn nhãn với tiết mục rồng bay rất hấp dẫn.
Được biết sức chứa khổng lồ đi cùng với đó là những thiết bị công nghệ tiên tiến, sân vận động Quốc Gia Singapore đã làm nên một kỳ Đại hội thể thao thành công, rực rỡ.

Thành tích của Việt Nam tại mùa giải Seagame 28

Có tổng 73 huy chương Vàng, 53 huy chương Bạc, 60 huy chương Đồng, Đoàn thể thao Việt Nam đã xuất sắc vượt chỉ tiêu đặt ra khi tham gia vào mùa giải Seagame 28. Với thành tích vô cùng ấn tượng này, Việt Nam đã trở thành quốc gia đứng TOP 3 ở trong kỳ Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á chỉ sau 2 quốc gia đó là Singapore và Thái Lan.
Một trong số các vận động viên gây ấn tượng nhất ở trong kỳ Seagame 28 đó chính là kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Với 8 huy chương Vàng và thành tích tốt cô đã liên tiếp phá vỡ những kỷ lục ở khu vực Đông Nam Á và Châu Á.
Bên cạnh đó, đội tuyển bơi lội cũng đã mang về cho đoàn Việt Nam được 10 huy chương Vàng. Điền kinh mang về 11 huy chương Vàng, 15 huy chương Bạc và 8 huy chương Đồng.
Để đạt được các thành tích xuất sắc này, những cầu thủ và đội tuyển đã không ngừng luyện tập và tham gia thi đấu với tin thần cao nhất. Cho dù không đứng tại vị trí Top 1 nhưng đội tuyển Việt Nam chính là niềm tự hào của Việt Nam ở trên mọi đấu trường quốc tế.

Kết luận

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên cũng đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về Seagame 28 tổ chức ở đâu. Thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để update thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác nữa các bạn nhé!