app-chup-anh-the
Category

Mách bạn 6 app chụp ảnh thẻ đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm app chụp ảnh thẻ đẹp, chuẩn kích thước để giúp bạn chụp ảnh thẻ ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây, uofcdivest.com sẽ tổng hợp 6 app chụp ảnh thẻ miễn phí, đẹp nhất hiện nay dành cho điện thoại.

I. App chụp ảnh thẻ là gì?

App chụp ảnh thẻ là ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh chân dung hoặc ảnh thẻ phục vụ cho mục đích đăng ký như: chứng từ, tài khoản ngân hàng, thẻ hội viên, bảo hiểm, visa, hộ chiếu,…

App này thường được sử dụng kết hợp với camera hoặc webcam để chụp ảnh chất lượng cao. Và cắt ảnh để phù hợp với tiêu chuẩn của các loại giấy khác nhau.

Nhiều phần mềm chụp ảnh thẻ hiện nay còn tích hợp các tính năng chỉnh sửa ảnh như chỉnh màu, xóa phông, hiệu ứng… Cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh chân dung đẹp và chuyên nghiệp.

II. 6 app chụp ảnh thẻ đẹp nhất hiện nay

1. App chụp ảnh thẻ – Ảnh ID

app-chup-anh-the-1
Ảnh ID là ppp chụp ảnh thẻ phổ biến nhất

App chụp ảnh thẻ phổ biến nhất mà bạn biết hiện nay là Ảnh ID, giúp bạn nhanh chóng chụp ảnh CMND, ảnh hộ chiếu, sơ yếu lý lịch, bằng lái xe… Chỉ vài thao tác đơn giản là có ngay ảnh CMND ưng ý mà không cần ra tiệm chụp ảnh và ở nhà.

Một số tính năng nổi bật: 

 • Tích hợp bộ công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp cho phép người dùng lấy thẻ dưới nhiều định dạng ảnh như sơ yếu lý lịch, bằng lái xe, hộ chiếu… nhanh chóng và dễ dàng ngay tại nhà.
 • Hỗ trợ nhiều kích thước chuẩn để tạo ảnh hộ chiếu, ứng dụng ảnh công việc,… Nhiều phông nền chuẩn theo quốc gia và dễ dàng tùy chỉnh kích thước ảnh như 30mm x 40mm, 25mm x 30mm, 35mm x 45mm, 35mm x 45mm.
 • Nhiều tính năng lựa chọn màu nền ảnh khác nhau. Như xanh, trắng,… Phù hợp với mọi nhu cầu Khi chụp ảnh thẻ giúp bạn dễ dàng có được đúng tấm ảnh thẻ mình cần khi đi xin việc, làm hộ chiếu, làm bằng lái xe…
 • App Ảnh ID còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh như điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản,… cho bức ảnh của bạn, cho phép bạn có được những bức ảnh danh thiếp đẹp và hoàn hảo.

2. US Passport Photo Booth AiD

app-chup-anh-the-2
US Passport Photo Booth AiD là một ứng dụng ảnh hộ chiếu và ID hoàn hảo 

Đây là một ứng dụng ảnh hộ chiếu và ID hoàn hảo 100% từ nhà phát hành Passport Photo Online. Một ứng dụng với các tính năng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chụp ảnh chứng minh thư, ảnh visa… một cách nhanh chóng, hoàn hảo mà không cần ra tiệm chụp ảnh.

Một số tính năng nổi bật: 

 • Ứng dụng có thể bắn bài nền trắng, nền xanh.
 • Có thể giúp bạn chụp ảnh thẻ chuẩn 3×4, 4×6 và tạo ảnh cho bằng lái xe, visa, CMND.
 • Nhiều tính năng thay đổi nền ảnh, chỉnh sửa ảnh với màu sắc trung thực nhất.
 • Khả năng lưu ảnh với chất lượng tốt nhất.

3. Vitalij Schaefer

Tiếp theo là một app chụp ảnh thẻ được phát triển bởi Vitalij Schaefer có tên là Vitalij Schaefer. Đây là phần mềm chụp ảnh CMND trên điện thoại, cho phép bạn dễ dàng lấy ảnh CMND đúng theo yêu cầu và tiêu chuẩn, làm ảnh hộ chiếu, ảnh xin việc…

Một số tính năng nổi bật:

 • Có thư viện mẫu hộ chiếu từ khắp nơi trên thế giới 100 quốc gia và hơn 10 định dạng cv xin việc phổ biến.
 • Khả năng chụp và chỉnh sửa ảnh 3×4, 4×4, 5×6….
 • Cho phép lưu trữ, in hoặc chia sẻ ảnh qua thư.
 • Bộ công cụ để chỉnh sửa vị trí, chia tỷ lệ và xoay hình ảnh rất dễ vận hành.

4. App ID photo maker

app-chup-anh-the-3
App ID Photo là một ứng dụng chụp ảnh thẻ của nhà phát hành Zou Runyuan

App ID Photo là một ứng dụng chụp ảnh thẻ của nhà phát hành Zou Runyuan có thể chụp ảnh thẻ đang gây sốt trong những ngày gần đây, đặc biệt là trong mùa tuyển sinh trên toàn quốc. Học sinh, sinh viên có thể chụp ảnh thẻ selfie tại nhà, với chức năng làm đẹp trắng sáng riêng, giúp bạn có những tấm ảnh thẻ đẹp.

Một số tính năng nổi bật: 

 • Khả năng hỗ trợ chụp ảnh thẻ đẹp với kích thước chuẩn.
 • Các chế độ chọn kiểu áo, cổ áo theo mong muốn của bạn.
 • Sử dụng phông nền ảnh chuyên dụng như: phông trắng, phông xanh.
 • Đặc biệt là tính năng trang điểm khuôn mặt, làm trắng da với nhiều mức độ.

5. Passport Photo Maker – VISA/ID

app-chup-anh-the-4
Passport Photo Maker – VISA/ID là phần mềm chụp ảnh thẻ miễn phí

Passport Photo Maker – VISA/ID là phần mềm chụp ảnh thẻ miễn phí nhanh nhất hiện nay giúp bạn có được tấm ảnh thẻ ưng ý chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

Một số tính năng nổi bật: 

 • Tính năng này hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh 2×2, 3×4, 4×4, 5×6… theo tiêu chuẩn quy định.
 • Bộ công cụ đa dạng: xóa nền, thay đổi kích thước ảnh…
 • Giúp bạn có được ảnh hộ chiếu, visa đáp ứng yêu cầu của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
 • Khả năng tách ảnh chân dung và ghép nền từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • Nhiều chế độ căn chỉnh và làm đẹp khuôn mặt, làm mịn chuyên nghiệp.

6. App Passport Photo Maker

Passport Photo Maker là app chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp cho Android giúp bạn dễ dàng chụp ảnh thẻ chuẩn đẹp tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ảnh chụp với Passport Photo Maker, ứng dụng này có nhiều tính năng tiện dụng để lựa chọn kích thước ảnh thẻ theo ý muốn.

Một số tính năng nổi bật: 

 • Hỗ trợ chụp ảnh 3×4, 4×4, 4×6, 5×7 hoặc A4.
 • Khả năng tạo ảnh CMND, hộ chiếu, VISA và bằng lái xe của các nước trên thế giới.
 • Hỗ trợ xóa nền ảnh phức tạp, căn chỉnh khuôn mặt cho cân xứng.

III. Có nên dùng app chụp ảnh thẻ không?

Câu trả lời cho thắc mắc là CÓ. Nên dùng phần mềm để chụp ảnh thẻ vì nó giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cũng như giúp người dùng chụp ảnh đạt chuẩn và chuyên nghiệp hơn so với việc tự chụp bằng điện thoại hay máy ảnh thông thường.

Phần mềm chụp ảnh thẻ thường có tính năng chỉnh sửa ảnh để đảm bảo ảnh thẻ đáp ứng các yêu cầu về kích thước, độ sáng, độ tương phản và nền ảnh. Ngoài ra, nhiều ứng dụng chụp ảnh thẻ còn hỗ trợ các tiêu chuẩn khác nhau của các nước trên thế giới. Để có thể chụp được ảnh thẻ đáp ứng yêu cầu của đất nước mình hoặc các nước khác khi cần thiết.

IV. Kết luận

Qua bài viết trên hy vọng đã giúp bạn đọc tìm được cho mình app chụp ảnh thẻ đẹp, chuẩn kích thước. Với các app chụp ảnh này việc chụp ảnh thẻ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.